CÁCH LÀM TRẮNG DA VỚI DẦU DỪA

Dầu dừa là một sản phẩm tự nhiên tuyệt vời, có thể được sử dụng chăm sóc da bằng nhiều cách. Bởi vì các axit béo trong dầu dừa cung cấp rất nhiều độ ẩm nên dễ dàng trở thành một sản phẩm làm đẹp rất hữu hiệu.

 trắng da với dầu dừa

Hãy khám phá những cách làm trắng da với dầu dừa cùng TN SKIN.

 

Cách 1: dầu dừa với nước cốt chanh tươi

Dầu dừa với nước cốt chanh tươi không chỉ làm trắng mà còn lấy đi tế bào chết hiệu quả . với công thức trộn đều dầu dừa, nước cốt chanh tươi, đường trắng với tỷ lệ 2:1:1. Sau đó massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn trên mặt để yên trong vòng từ 15- 20 phút sau đó đó rửa sạch bằng nước ấm. Hỗn hợp này có tác dụng lấy đi lớp da chết để cho da trắng sáng hiệu quả, nên thực hiện thường xuyên 2 lần/tuần.

cách làm trắng da với dầu dừa 

Cách 2: Sự kết hợp của dầu dừa và sữa chua

Dầu dừa và sữa chua giúp da mịn màng,trắng hồng mà còn tăng độ ẩm. Trộn 1 muỗng canh dầu dừa với 2 muỗng sữa chua thành một đồng nhất. Thoa và massage nhẹ nhàng vào da trong 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Bạn cố gắng làm 3 lần/một tuần để dầu dừa phát huy tác dụng chăm sóc da tốt nhất.

 làm trắng da với dầu dừa

Cách 3: Kết hợp dầu dừa + mật ong + lòng trắng trứng

Bạn đập tan một lòng trắng trứng và trộn với 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê dầu dừa. Sau đó áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Thư giãn trong 30 phút và sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Thực hiện cách này 3 lần/tuần sẽ cho bạn một làn da trở nên trắng và mịn màng, căng đầy hơn cuộc sống hàng ngày.

TN SKIN chúc bạn thành công với cách làm trắng da với dầu dừa nhé ! 

 

TN SKIN xin giới thiệu các sản phẩm kem dưỡng da chuyên dưỡng trắng tự nhiên: dòng kem dưỡng trắng da toàn thân  kem dưỡng trắng da mặt an toàn cho da, mang lại bạn 1 làn da trắng hồng mịn màng.

 

Xem bài:6 CÔNG DỤNG TUYỆT CHO DA MẶT TỪ BỘT TRÀ XANH

 

 

CÁCH LÀM TRẮNG DA VỚI DẦU OLIU
6 CÔNG DỤNG TUYỆT CHO DA MẶT TỪ BỘT TRÀ XANH

Share this Post!