Dùng kem NellyP da có bị bắt nắng không

 

dung-kem-nellyp-da-co-bi-bat-nang-khong-3

Dòng mỹ phẩm Nelly.P cao cấp sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cho làn da phụ nữ của các xứ nước nhiệt đới và những làn da thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời. Trong thành phần của kem dưỡng trắng  da Nelly.P có chứa chất chống nắng SPF12 , thành phần chống nắng này chỉ hỗ trợ nhẹ một phần nào đó cho quá trình dưỡng trắng da, vì tia cực tím , tia UV trong ánh nắng mặt trời rất mạnh và độc hại.

dung-kem-nellyp-da-co-bi-bat-nang-khong-2

 

Vì vậy để báo vệ làn da tốt nhất bạn nên sử dụng thêm kem chống SPF50+ để bảo vệ làn da của bạn tố ưu nhất . Việc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong quá trình nuôi dưỡng và làm trắng da là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt là dưới ánh nắng trong khung giờ gay gắt và cường độ tia cực tím co nhất là vào khung giờ 11h đến 14h. Nếu bất đắc dĩ phải ra ngoài thì bạn nên có biện pháp phòng tránh như đeo khẩu trang, đeo bao tay, mặc váy chống nắng và kết hợp thêm 1 lớp kem chống nắng trước khi ra đường 20-30 phút .

dung-kem-nellyp-da-co-bi-bat-nang-khong-4

 

Muốn có làn da đẹp bạn phải kiên trì thoa kem sáng và tối hằng ngày , kết hợp thoa kem chống nắng khi ra đường nhé ! Mình cam kết bạn làm theo đúng quy trình bạn sẽ có ngay một làn da trắng mịn mà nhiều người phải ngưởng mộ đó

lie6n-he

Kem NellyP có gây dị ứng không
Kem dưỡng trắng da NellyP có chắc chắn sẽ trắng không

Share this Post!