Kem NellyP có gây dị ứng không

Kích ứng da khi sử dụng mỹ phẩm mới là điều mà đa số khách hàng hay băng khoăn nhất. Vì thế lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng da biết rõ xuất xứ nguồn gốc và thương hiệu có tiếng trên thị trường sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro về dị ứng da khi dùng mỹ phẩm.

kem-nellyp-co-gay-di-ung-khong

Thương hiệu Nelly.P là nhãn hàng đã được kiểm chứng chặt chẽ và đã vượt qua được vòng kiểm tra nghiêm ngặt của viện Pasteur về độ an toàn cho người sử dụng. Xác định hầu như mỹ phẩm Nelly.P không có tác dụng phụ và không gây kích ứng cho da.

kem-nellyp-co-gay-di-ung-khong-1

Mã vạch sản phẩm Nellyp

giay chung nhan my pham nellyp 1 giay chung nhan my pham nellyp 2 giay chung nhan my pham nellyp giay chung nhan my pham nellyp

Trường hợp nếu bạn có và đang sở hữu một làn da quá mẫn cảm thì bạn cũng nên thực hiện một vài thao tác thử kem trước khi sử dụng. Chẳng hạn như thao tác cổ điển từ xưa đến nay mà phái nữ hay dùng đó là thoa một lớp kem mỏng lên mu bàn tay để kiểm tra độ an toàn cũng như độ thẩm thấu của kem dưỡng da. Không có hiện tượng  gì khó chịu có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mỹ phẩm.

kem-nellyp-co-gay-di-ung-khong-0

 

Nếu ngừng sử dụng mỹ phẩm NellyP da có bị xấu đi không
Dùng kem NellyP da có bị bắt nắng không

Share this Post!