Kem trị mụn NellyP cứu tinh của tôi đây rồi

Học hành thi cử căng thẳng là đồng minh của bọn mụn đáng ghét. Da mình thì trước giờ không có mụn nên bỗng nhiên giờ bị cảm thấy nó sao sao ấy. Hix bực bội vô cùng. Mà cái gì càng ghét nó lại càng nổi nhiều lên mới tức chứ. Mình tham khảo trên facebook và trên google thấy dòng sản phẩm kem trị mun NellyP đang khá là “HOT” hiện nay với comment của nhiều người nổi tiếng về dòng sản phẩm này nên mình quyết định mua ngay để ngăn chặn lũ mụn đáng ghét này.

kem tri mun nellyp cuu tin cua toi day roi

Khi gọi hỏi thì mình được chị tư vấn tư vấn cho cách trị mụn cũng như cách sử dụng kem rất chi tiết và mình đã mua bộ đôi trị mụn và trị thâm luôn cho nó triệt để.

kem tri mun nellyp

Có hàng là mình áp dụng công thức của chị THẢO NGUYÊN hướng dẫn ngay. mùi thơm cũng dễ chịu nữa làm mình nghiền xứt cái này luôn.

Không ngờ là kết quả lại tốt đến như vậy. mụn khô lại cái thì đang đau đau sắp trồi lên lặn trốn đâu mất tiêu luôn. Ôi tuyệt vời quá đi

kem tri mun nellyp cuu tin cua toi day roi 3

Một phần cũng do cơ địa mình thích hợp hay sao ấy. Mụn và vết thâm lăm le xuất hiện là mình thoa kem vào ngăn chặn ngay lập tức. Da mau trở lại trạng thái ban đầu hơn thật là thích.

Sự an tâm khi đã có kem trị mụn Nelly P có lẻ cũng là lý do khiến tâm lý mình thoải mái và chắc cũng nhờ vậy nên không còn nổi mụn nữa. Có người nói càng sợ thì mụn càng nhiều. Với kem trị mụn Nelly P mình hoàn toàn an tâm và tự tin nên có lẽ do vậy mà mụn không còn dám lộng hành như trước nữa

kem tri mun nellyp cuu tin cua toi day roi 2

Các bạn cũng nào đang tìm kiếm kem trị mụn thì nên thử qua dòng sản phẩm kem trị mụn NellyP này nhé. Một cơ hội cho làn da mụn đấy.

lie6n hệ

Mỹ phẩm Nellyp tuyển dụng khách sỉ, chi nhánh, đại lý trên toàn quốc
Nếu ngừng sử dụng mỹ phẩm NellyP da có bị xấu đi không

Share this Post!